Brand Process
ขั้นตอน การผลิต
สินค้าสูตรมาตรฐานของ Aes De ที่ผ่านการทดสอบคุณภาพและความคงตัวสินค้า ผลิตด้วยเครื่องมือที่มีมาตรฐานคุณภาพสูง รวมถึงทีมงานการผลิตที่มีความชำนาญการในการผลิต เราพร้อมที่จะสนับสนุนผู้ประกอบการมือใหม่ที่ต้องการมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง ด้วยการบริการอย่างใกล้ชิด
Planning
Evaluate
Brand Identity
Production
สินค้าทุกชิ้นที่ออกจากโรงงาน เราทำการตรวจสอบ Stability (ความคงตัวของสูตรสินค้า) ทุกล๊อตก่อนการบรรจุ ทุกครั้งที่มีการผลิต ผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปจะต้องถูกตรวจสอบให้ได้ตาม Specification ของผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยและความคงตัวของสินค้าที่วางขายในตลาด โดยแบ่งเป็น 3 ขั้นตอน ในการตรวจสอบ
Freeze Thaw Test
การเก็บตัวอย่างเนื้อครีมทดสอบในสภาวะเร่งที่อุณหภูมิ 4 องศา และ 45 องศา สลับกันเป็นเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อดูความเปลี่ยนแปลงของเนื้อครีม และประเมิน Shelf life หรืออายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ รวมทั้งวัดค่าความเป็นกรด-ด่าง (pH)
Short Term Stability
การทดสอบตัวอย่างเนื้อครีมต่อเนื่อง ภายใต้สภาวะอุณหภูมิ 4 องศา และ 45 องศา และอุณหภูมิห้อง เป็นระยะเวลาติดต่อกัน 3 เดือน สังเกตลักษณะทางกายภาพของเนื้อผลิตภัณฑ์ เช่น สี กลิ่น ค่า pH ค่าความหนืด รวมไปถึงการแยกชั้นของเนื้อผลิตภัณฑ์
Long Term Stability
การเก็บตัวอย่างสินค้าสำเร็จรูปไว้ภายใต้อุณหภูมิห้องปกติ ตรวจเช็คทุก 6เดือน 1ปี 2ปี และ 3ปี เพื่อดูความเปลี่ยนแปลงของลักษณะเนื้อครีม และการทำปฏิกิริยากับแพ็คเกจที่บรรจุ หากพบสิ่งผิดปกติ จะเข้าสู่กระบวนการ Recall หรือ การเรียกคืนสินค้า